ฤดูกาลแข่งขันเกมจัดอันดับประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2018 มาถึงแล้ว และเรากำลังเปิดตัวหลังการ์ดลายใหม่ให้คุณสะสมลงในคอลเลกชันของคุณเอง!

เหล็กดำทะมึน? หนามแหลมคม? หัวกะโหลก? เหอะ! ของพวกนั้นมีไว้สำหรับพวกคนที่ไม่มั่นใจเท่านั้นแหละ นักรบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดรู้กันเป็นอย่างดี ไม่มีสิ่งใดที่จะสื่อถึงนักสู้บนสนามรบผู้ไร้ความหวาดกลัวได้ดีไปกว่ากลิตเตอร์ส่องประกายแสงแรงจ้า! ป่าวประกาศให้ศัตรูของคุณรู้ว่าคุณยืนอยู่ที่ใดแม้จะอยู่ห่างไกลจากคุณไปหลายกิโลเมตร และทำให้พวกมันละลานตาด้วยประกายแสงระยิบระยับหลากสีสัน* ให้พวกมันรับรู้ว่าศัตรูที่ดุดันอย่างแท้จริงคือใคร! เพิ่มหลังการ์ดประกายแสงนี้ลงในคอลเลกชันของคุณได้ด้วยการเล่น Hearthstone ในเดือนกุมภาพันธ์ และอาละวาดให้เต็มที่!

หลังการ์ดจะมาแทนรูปภาพที่อยู่อีกด้านหนึ่งของการ์ด และเป็นสิ่งที่แสดงความสำเร็จใน Hearthstone ของคุณได้เป็นอย่างดี คุณสามารถเพิ่มหลังการ์ดประกายแสงลงในคอลเลกชันได้ด้วยการไปให้ถึงระดับที่ 20 ในโหมดแข่งขันเกมจัดอันดับมาตรฐานหรืออิสระ โดยคุณจะได้รับหลังการ์ดประกายแสงจากหีบรางวัลของคุณเมื่อฤดูกาลแข่งขันเกมจัดอันดับเดือนกุมภาพันธ์สิ้นสุดลง

หีบรางวัลที่คุณจะได้รับขึ้นอยู่กับระดับสูงสุดที่คุณไปถึงระหว่างฤดูกาลของการแข่งขันเกมจัดอันดับ หีบรางวัลอาจมีหลังการ์ดประจำฤดูกาล ผงเวทมนตร์ และการ์ดสีทอง และอาจได้มาจากการเล่นทั้งในโหมดแข่งขันเกมจัดอันดับรูปแบบมาตรฐานหรืออิสระ คุณจะได้รับหีบรางวัลหนึ่งหีบต่อฤดูกาลแข่งขันเกมจัดอันดับ โดยขึ้นอยู่กับระดับสูงสุดที่คุณไปถึงในโหมดใดโหมดหนึ่ง

S47_RankedFeb2018_CardBack_500x345.png

และอย่าลืม ยิ่งคุณไต่ระดับในการแข่งขันเกมจัดอันดับสูงขึ้นไปเท่าไหร่ คุณก็จะได้รับดาวโบนัสเมื่อจบฤดูกาลมากขึ้นเท่านั้น ในการแข่งขันเกมจัดอันดับ คุณจะได้รับดาวโบนัสโดยขึ้นอยู่กับผลงานของคุณในฤดูกาลที่แล้ว การเลื่อนระดับแต่ละครั้งจะทำให้คุณได้รับดาวโบนัสหนึ่งดวง โปรดทราบว่า แม้ว่าดาวโบนัสจากฤดูกาลที่แล้วจะทำให้คุณขึ้นไปถึงระดับ 20 หรือสูงกว่าทันที คุณก็ยังต้องเข้าสู่ระบบอย่างน้อยหนึ่งครั้งในฤดูกาลการจัดอันดับแต่ละครั้ง จึงจะมีสิทธิ์ได้รับหลังการ์ดเป็นรางวัล

ให้คู่ต่อสู้ของคุณได้เห็นว่าคุณสามารถสะท้อนแสงได้อย่างน่าอัศจรรย์เพียงใดได้ในฤดูกาลแข่งขันเกมจัดอันดับเดือนกุมภาพันธ์ ประกายแสงระยิบระยับระดับดุดัน

Credit:playhearthstone